รายงานตัวนักเรียน นักศึกษา ใหม่ ปีการศึกษา 2563

ระหว่างวันที่ 8 – 12 มิถุนายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดการรายงานตัวของนักเรียน นักศึกษา ใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ทั้งระดับ ปวช. และ ระดับ ปวส. ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ