มอบหน้ากากผ้า เจลแอลกอฮอล์ และ face shield

วิทยาลัย ฯ โดยนาย​ศิริพงษ์​ คุณากร​พันธุ์​   ผู้อำนวยการวิทยาลัย​ ฯ​ มอบหมายให้งานโครงการพิเศษ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา มอบหน้ากากผ้า  เจลแอลกอฮอล์​ และ face shield แจกวัดเสาปูน บ้านพิมาน ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ในวันที่ 10 เมษายน 2563  วันที่ 15 เมษายน 2563 มอบให้กับโรงพยาบาล​มหาราช  จ.นครราชสีมา  เพื่อใช้บริการทางการแพทย์​แก่ประชาชนผู้มารับบริการ… และบุคลากรของวิทยาลัย ฯ เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด -​19  ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการ​การอาชีวศึกษา​ และนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ

>>คลังภาพ