วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี ระหว่าง วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา กับ สถานประกอบการ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี นายเริงศักดิ์ ใจสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีสถานประกอบเข้าร่วมลงนาม…บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ๑. บริษัทโปรเซอร์วิสแอนด์รีเลย์ จักัด ๒. บริษัทนครชัยทัวร์ จำกัด ๓. โรงพยาบาลเซนเมรี่นครราชสีมา ๔. ร้าน June Music ๕. ร้านเอกสแตนเลส ๖. ร้าน S&P System ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ