ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกอาชีพระดับ ปวช. และ ปวส. ระบบปกติ ระบบทวิภาคี ระบบทวิศึกษา ระบบภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๒ (ฤดูร้อน) ๑/๒๕๖๓ ๒/๒๕๖๓

วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ วิทยาลัย ฯ ได้จัดปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกอาชีพระดับ ปวช. และ ปวส. ระบบปกติ ระบบทวิภาคี  ระบบทวิศึกษา ระบบภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๒ (ฤดูร้อน) ๑/๒๕๖๓ ๒/๒๕๖๓ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธาน… นายไพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการ ผู้กล่าวรายงาน เพื่อแนะแนวทางในการปฏิบัติขณะฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมชั้นที่ ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา