โครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดย นายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ  นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ ผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร.. คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช.๓ และ ปวส.๒ โดยมีวิทยากรจาก บริษัท ซุปเปอร์เรซูเม่ จำกัด ให้ความรู้เกี่ยวกับการเขียนใบสมัครงานในระบบหางานอินเทอร์เน็ต

คลังภาพ >>>