พิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๓

วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ โดยนายอภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ถึง ๒ มกราคม ๒๕๖๓โดย นายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา… นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว ณ ศูนย์ตรงข้ามศาลปกครอง ถนนบายพาส ๒๐๔ กรุงเทพ-หนองคาย ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา

>>>คลังภาพ