วันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ โดยแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ได้จัดโครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ (Merry Christmas & Echo VE) โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ… โดยพร้อมเพียงกัน ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาแสดงความสามารถทางด้านภาษา ส่งเสริมความกล้าแสดงออก ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ