โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการประกันคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.๒๕๖๑ และการส่งเสริมศักยภาพการวิจัยของครู การวิจัยของนักเรียน นักศึกษา

วันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ โดย นายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี ฯ นายเริงศักดิ์ ใจสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ…ประกันคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.๒๕๖๑ และการส่งเสริมศักยภาพการวิจัยของครู การวิจัยของนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ