ประเมินมาตรฐานกองลูกเสือวิสามัญและผู้บังคับบัญชาลูกเสือดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ คณะผู้บริหาร ผู้กำกับกองลูกเสือวิสามัญและกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้รับการประเมินมาตรฐานกองลูกเสือวิสามัญและผู้บังคับบัญชาลูกเสือดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๑๕๖๒ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ