งานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษาพื้นฐานระดับสถานศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา โครงการประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง โครกงารประกวดวงดนตรีสากลคนพันธ์อา ประเพณีลอยกระทง

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 วิทย่ลัย ฯ ได้จัดงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษาพื้นฐานระดับสถานศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา โครงการประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง โครกงารประกวดวงดนตรีสากลคนพันธ์อา และสืบสานประเพณีลอยกระทง โดย นายๆพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัย ฯ เป็นประธานในพิธี… พร้อมด้วย คณะครู-บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพียงกัน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ