การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา

วันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ  โดยนายไพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการ การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น…และสมาชิกดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ