“สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ ได้จัดแสดงนิทรรศการความก้าวหน้าของสิ่งประดิษฐ์ก่อนการประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียน นักศึกษา… ก่อนเข้าประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ