วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 โดย นายไพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี นายนพดล… ลือนาม หัวหน้างานวัดและประเมินผล เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับนักศึกษา หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ณ ห้องประชุมชั้น1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ