ประชุมคัดเลือกหนังสือเรียนประจำรายวิชา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 15 ตุลาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดการประชุมคัดเลือกรายชื่อหนังสือเรียนประจำรายวิชา เพื่อจัดซื้อตามระเบียบราชการตามนโยบายสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่อนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียน คณะกรรมการภาคี 4 และคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ