มุทิตาคุณครู 2562

วันที่ 12 กันยายน 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีมุทิตาคุณครู “60 ปี มีคุณค่า ศิษย์น้อมวันทา มุทิตาคุณครู” โดยในปี 2562 มีผู้เกษียณ 2 ท่าน 1.นายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ 2.ครูณรงค์ ผดุงเกียรติพงศ์ ครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์ โดยนักเรียน นักศึกษา ทุกคนร่วมในพิธีดังกล่าว ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ