วันที่ 28 สิงหาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการชาวสารพัดช่างร่วมใจ ต้านภัยยาเสพติด โดย นายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี ในโครงการดังกล่าว โดยมีคณะวิทยากร ให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของยาเสพติด ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ

กลับ
« 1 ของ 3 »