วันที่ 14 สิงหาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ สัปดาห์ห้องสมุด ตอบปัญหาวิชาการ และประกวดร้องเพลงเกี่ยวกับพระคุณแม่ นายเกียรติศักดิ์ ชัยภิบาล รองผู้อำนวยการ ฯ ประธานในพิธี โดยนายนพดล ลือนาม เป็นผู้กล่าวรายงานในกิจกรรมดังกล่าว ในกิจกรรมมีการแสดง Science Show… การฉายภาพยนต์ 3 มิติ นิทรรศการ สเต็มเทคโนโลยี AR นิทรรศการโลกของเซลล์ กิจกรรมเครื่องเล่นชวนคิด กิจกรรม ตอบปัญหาชิงรางวัล ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>คลังภาพ<<<