ระหว่างวันที่ 8 – 10 สิงหาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี เทคนิคซ่อมพ่นสีรถยนต์ ระหว่าง วิทยาลัย ฯ และ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการดังกล่าว ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>คลังภาพ