วันที่ 9 สิงหาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยนายเกียรติศักดิ์ ชัยภิบาล รองผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู-บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพียงกัน เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระราชวงศ์พระมหากษัตริย์ไทย ของปวงชนชาวไทย ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ