วันที่ 7 สิงหาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้อบรมเชิงปฏิบัติการ ผู้ประกอบการใหม่ เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้พร้อมในการเป็นผู้ประกอบการ และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้เรียนรู้และศึกษาการเป็นผู้ประกอบการนอกสาถานที่ ณ บริษัทแดรี่โฮม อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

>>>คลังภาพ