วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีประดับแถบ 2 สี ลูกเสือวิสามัญ โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ ได้ให้เกียรติกองลูกเสือวิสามัญ ประดับแถบ 2สี กองลูกเสือวิสามัญจะได้รับการฝึกอบรมตามกระบวนการขั้นตอน  มีกระบวนการเรียนการสอนให้ความรู้ด้านวิชาการ  เป็นกระบวนการลูกเสือโลก  กระบวนการลูกเสือไทย  ตลอดจนกิจกรรมและกระบวนการเรียนรู้ตามกระบวนการลูกเสือ ณ โอดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ