วันที่ 26 กรกฏาคม 2562 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อราชวงศ์พระมหากษัตริย์ไทย ของปวงชนชาวไทยทั้งประเทศที่พระองค์ทรงเสียสละทั้งวรกายและทรัพย์สินส่วนพระองค์ให้กับประชาชนทั่วไป โดยวิทยาลัย ฯ จึงได้ดำเนินการจัดพิธีถวายความจงรักภักดีต่อ พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำพุทธศักราช 2562 โดยคณะผู้บริหาร ครู – บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา เพื่อสืบทอดและสืบสานประเพณีอันดีงามของคนอนุชนรุ่นหลัง ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ