โครงการส่งเสริมทักษะภาษาไทย ประจำปีงบประมาณ 2562

วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ โดยแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ได้ จัดโครงการส่งเสริมทักษะภาษาไทย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒  โดยนายไพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี ผู้กล่าวรายงาน นางกิตติยา  ธีรพงศ์พัช ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เพื่อส่งเสริมทักษะภาษาไทย และให้นักเรียน นักศึกษา มีจิตสำนึกร่วมกันในการอนุรักษ์ภาษาไทยผ่านกิจกรรมโครงการดังกล่าว ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ