กิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา วันเข้าพรรษา ปีการศึกษา 2562

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัย ฯ โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา จัดงานประเพณีถวายเทียนพรรษา เพื่อส่งเสริมวันสำคัญทางพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา อันเป็นการอนุรักษ์สืบสานประเพณีอันดีงามสืบไป ณ วัดวัดเวฬุวนาราม (วัดโคกไผ่) ต.หมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

>>> คลังภาพ