โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๑๙  มิถุนายน ๒๕๖๒ วิทยาลัยฯ ได้จัดพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่และประกวดเขียนแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐  มิถุนายน ๒๕๖๒ โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี โดยนายเกียรติศักดิ์ ชัยภิบาล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผน ฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว   ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ