วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ จัดพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัย ฯ เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพียงกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้รำลึกถึงพระคุณครู สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามและปลูกฝังจิตสำนึกความกตัญญูกตเวที ที่มีต่อครูบาอาจารณ์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ