พิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it Center Thailand ๔.๐ )

วันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ นำโดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it Center Thailand ๔.๐ )  ตามนโยบายรัฐบาล การปฏิรูปเศรษฐกิจของประเทศและนำพา ประชาชนไปสู่โมเดล ประเทศไทย ๔.๐ โดยเน้นการพัฒนาสู่ ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน โดยในโครงการดังกล่าว นายวัชรินทร์ พัดเกาะ นายยกองค์การบริหารส่วนตำบลหมื่นไวย เป็นประธานในพิธี นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ ฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๘ – ๙, ๑๕ – ๑๖ และ ๒๒ – ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ มีแผนกช่างยนต์ แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกช่างเชื่อมโลหะ และแผนกอาหาร ให้บริการภายในโครงการดังกล่าว ณ วัดประโดก ต.หมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

>>>คลังภาพ