กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562 พิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน)

วันที่ 5 มิถุนายน 2562 วิทยาลัย ฯ โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562 พิธีถวายเครื่องราชสักการะ  (พานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน) และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ