ระหว่างวันที่ 1 – 2 มิถุนายน 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรมการเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ ฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์เพื่อมุ่งพัฒนาให้เป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ ทั้งร่างกาย จิตใจ สติปัญญา ความรู้คุณธรรม มีจริยธรรมและวัฒนธรรมในการดำรงวัฒนธรรมในการดำรงชีวิตและอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ