วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยนายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี โดยนายไพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจระบบโครงสร้างระบบการบริหารและการจัดการศึกษา การเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติชั้น 1 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ