ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส. (ภาคสมทบ) รุ่น 8 ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยฯ ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส. (ภาคสมทบ) ประจำปีการศึกษา 2562 โดย นายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจระบบโครงสร้างระบบการบริหารและการจัดการศึกษา การเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติชั้น 1 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา