วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยฯ นำโดย นายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมร่วมสืบทอดพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6  ซึ่งเป็นวันที่เกิดเหตุการณ์สำคัญ 3 เหตุการ เป็นวันประสูติ ตรัสรูและปรินิพพาน ที่เกี่ยวเนื่องกับพระพุทธเจ้า จึงถือเป็นจุดเริ่มต้นของ วันสำคัญอีกวันหนึ่งของพระพุทธศสนา และเป็นการปลูกจิตสำนึกให้แก่นักเรียน นักศึกษา พร้อมใจน้อมรำลึก และสืบทอดประเพณี จึงได้จัดกิจกรรมเวียนเทียน ณ วัดหลวงพ่อพระมหาธนิต ปัญญาปสุโต ป.ธ. 9 ต.หมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา

>>>คลังภาพ