วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ จัดปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับ ปวช.๑ และปวส.๑ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาใหม่ได้รับการชี้แจงในระบบการเรียนสายอาชีพ การปรับตัวเข้ากับสถานศึกษาแห่งใหม่ และเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ระบบการศึกษาของวิทยาลัย ฯ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ