อาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๒

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒ โดยนายวัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิด โครงการอาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานค์ พ.ศ. ๒๕๖๒ โดย ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว โดยพลตรี ยุทธนา เอี่ยมวิจิตร์ รองแม่ทัพภาคที่ ๒ ได้ให้กำลังใจคณะผู้ทำงาน  ทั้งนี้ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากความบกพร่องของตัวรถและอุปรกรณ์ รวมถึงการให้บริการผู้ขับรถและผู้เดินทางที่เหนื่อยล้าจากการเดินทาง ณ ศูนย์ตรงข้ามศาลปกครอง ถนนบายพาส ๒๐๔ กรุงเทพ-หนองคาย ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา

>>> คลังภาพ