สืบสานประเพณี สงกรานต์ 2562

วันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผูอำนวยการ ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรม สืบสานประเพณี สงกรานต์ รดน้ำขอพร เพื่อการส่งความสุขความปรารถนาดีให้แก่กัน เพื่อความสามัคคีในองค์กร  ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ