พิธีเปิด ศูนย์ FIXIT CENTER เทศบาลตำบลหัวทะเล จ.นครราชสีมา

ระหว่างวันที่ ๓ – ๕ เมษายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิด ศูนย์ FIXIT CENTER โดยนายเอกภพ โตมรศักดิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหัวทะเล เป็นประธานในพิธีดังกล่าว โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน ภายในศูนย์มีกิจกรรมตรวจเช็ค ซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องยนต์เล็กและจักรยานยนต์ บริการฟรี ณ เทศบาลตำบลหัวทะเล ต.หัวทะเล จ.นครราชสีมา

>>>คลังภาพ