ระหว่างวันที่ ๑ – ๒ เมษายน ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ รับมอบตัว รายงานตัว นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา