วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.๓) ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.๒) และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โดยมีว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ ประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว ณ ห้างสรรพสินค้า Terminal ๒๑ จ.นครราชสีมา