กิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้แก่ผู้สำเร็จ การศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ให้แก่ นักศึกษา ปวช.3 และ ปวส.2 เพื่อให้ นักเรียน นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาได้รับความรู้ เกี่ยวกับการเตรียมตัว เพื่อไปสมัครงาน หรือศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น โดย ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี ดังกล่าว กล่าวรายงานโดย รองผู้อำนวยการ ฯ นายสุขสันต์ วงชมภู   ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา