โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

วันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรม โครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จัดโดยสำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมาร่วมกับวิทยาลัย ฯ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ตะหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่ รถจักรยานยนต์ และเคารพกฎจราจร ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา