วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยฯ ได้จัดให้มี การแข่งขันกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสีภายในและส่งเสริมการแสดงออกในทางที่เหมาะสม ตลอดจนส่งเริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง รู้จักทำงานเป็นทีม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยมี ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ให้กำลังใจ นักกีฬาทุกคน ณ ลานกีฬา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา