วันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๒ วิทยาลัย ฯ ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญและผู้บังคับบัญชาลูกเสือ นำโดย ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการฯ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมราชพฤษ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา