วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๒ โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๒ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ลานหน้าห้องประชุมชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ