วันคริสมาส Christmas’s Day

วันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรม วันคริสมาส Christmas’s Day ในงานมีกิจกรรม การประกวดชุดแฟนซี แซนตี้ แซนต้า จับสลากของขวัญ และการแสดง Christmas Dance โดยแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ