โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษาสวมหมวกนิรภัย 100%

วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยฯ โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษาสวมหมวกนิรภัย 100% ในงานมีบริการถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์ฟรี โดยแผนกวิชาช่างยนต์ ให้กับ นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัย ฯ ด้วย ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>> คลังภาพ