ระหว่างวันที่ ๘ – ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา จัดกิจกรรม การอยู่ค่ายพักแรมและเดินทางไกลลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา โดย ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วย ผู้กำกับกองลูกเสือวิสามัญ ณ ค่ายลูกเสือพงษ์ลดา อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

>>คลังภาพ  ภาพกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมกองลูกเสือวิสามัญ

>>>คลังภาพ คลังภาพกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม กล้อง2