วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้จัด กิจกรรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อสร้างจิตสำนึกให้กับนักเรียน นักศึกษาได้เห็นคุณค่าในสิ่งที่ดีงาม ของศิลปวัฒนธรรมไทย ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา