การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาชีพพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับจังหวัดนครราชสีมา

ระหว่างวันที่ ๖ – ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยฯ โดยอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ได้มอบหมายให้วิทยาลัยฯ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาชีพพื้นฐาน (การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง,การประกวดร้องเพลงไทยสากล(สตริง),การประกวดร้องเพลงสากล ชาย-หญิง ,การประกวดเดี่ยวดนตรีไทย ,การประกวดวงดนตรีโฟล์คซองคนพันธ์ R ,การประกวดวงดนตรีสากลคนพันธ์ R ,การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ ,การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ,การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ,การประกวดรักการอ่านภาษาไทย  ,การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ ,การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย ,การแข่งขันมารยาทไทย ,การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ,และการแข่งขันแก้ปัญหาโดบใช้กระบวนการ STEM ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับจังหวัดนครราชสีมา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ