งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับสถานศึกษา

วันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้จัดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคต แห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับสถานศึกษา โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา