ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา

วันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้รับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา